THE VALENCIA - 64Ha

06/05/2020 10:14:57 13 |

AQUA CITY toạ lạc tại tâm điểm giao thương của chuỗi liên kết giá trị vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Với trục đường lớn Hương Lộ 2 kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện di chuyển đến Trung tâm tài chính Thủ Thiêm chỉ với 15 phút. Rút ngắn mọi khoảng cách đến TP.HCM và các khu kinh tế – du lịch lân cận.

Các công trình hạ tầng trọng điểm được đầu tư mạnh như đường Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Hương lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt kết nối quốc lộ 51 đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng được tỉnh phê duyệt khởi công trong năm 2020. Sau khi hoàn thành, Aqua City sẽ trở thành tâm điểm của “tứ giác vàng” Tp. HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu – Đồng Nai với giá trị mà nhà đầu tư nào cũng ao ước.

 

 

 

ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH PHÍA ĐÔNG TP.HCM


 

 

 


 

TIỆN ÍCH VELENCIA

 

 

Aqua City lấy cảm hứng từ Miền đất của những kiến trúc tuyệt mỹ với nắng ấm chan hòa, những sự kiện sôi động và những lệ hội rực rỡ sắc màu miền Địa Trung Hải. Với những tiện ích đẳng cấp như Aqua Arena nhà thi đấu & sân khấu biểu diễn với sức chứa 11.000 chỗ, 25ha dành cho 22 công trình giáo dục các cấp, hồ bơi tràn bờ gần 1.000m2, khu thương mại, Club house. Đặc biệt bến du thuyền tại sông Đồng Nai, cư dân Aqua City có thể trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại đây…cùng nhiều tiện ích nội khu đắt giá.

Bến Kayak ngay trước thềm nhà Big scale of kayak area in front of the houses

THÔNG MINH MỘT CHẠM MỞ RA NGÀN TRẢI NGHIỆM

24\7 cùng Apps vận hành cuộc sống
100% nước tinh khiết tại vòi khu vực công cộng
Năng lượng sạch áp dụng toàn khu
Hệ thống camera toàn đô thị

 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0, việc chuyển đổi từ sử dụng các nguồn năng lượng hóa thạch sang năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng toàn cầu. Giải pháp này không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn bảo vệ môi trường.

 Không đứng ngoài xu hướng đó, Tập đoàn Novaland tiên phong trong việc sử dụng năng lượng mặt trời tại Aqua City – Đô thị sinh thái thông minh phía Đông Tp.HCM. Năng lượng xanh là nền tảng cho sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường đồng thời gia tăng giá trị đầu tư.

Liên hệ

 

Liên hệ đại lý tư vấn

 

Võ Ngọc Lan

090674 ****

0906743166
ĐẶT MUA
090674 ****